พื้นที่โฆษณา

ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - เครื่องสูบส่งของเหลว ปั๊มสูบส่งของหนืดในกระบวนการผลิตเครื่องดื่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์

Press Release

ชอบหน้านี้?
mkt2sreich... 19 ก.ค. 66 24.1K

ฟังข่าวนี้

พื้นที่โฆษณา

การเลือกเครื่องสูบส่งของเหลว ของหนืดในกระบวนการผลิตเครื่องดื่ม ต้องคำนึงถึงการออกแบบ เครื่องให้สูบส่งของเหลวได้ดี โดยไม่มีชิ้นส่วนใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดการตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเชื้อในอาหารได้ และเครื่องสูบส่งของเหลวต้องรองรับกระบวนการล้าง CIP (Clean in Place) ด้วยกรด-ด่าง หรือ น้ำร้อน เพื่อให้เครื่องสะอาดถูกสุขอนามัย เอส ไรคส์ ขอแนะนำ ปั๊มสูบส่งของเหลวที่ได้รับการออกแบบสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องดื่มโดยเฉพาะ

  • เครื่องสูบส่งของเหลว ปั๊มของเหลว ได้รับการออกแบบให้ท่อของตัวปั๊มโค้งงอเพื่อไม่ให้เกิดการตกค้างของของเหลว ลดการเกิดการเน่าเสียของวัตถุดิบ
  • วัสดุตัวปั๊มเป็นสแตนเลสสตีล 316 L ขัดมัน โอริง และวัสดุปั๊มที่สัมผัสกับวัตถุดิบเป็นเกรดอาหาร ทำให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มของคุณได้คุณภาพ ถูกสุขอนามัย
  • เครื่องสูบส่งของเหลวมีให้เลือกหลากหลายตามลักษณะการสูบส่ง การเติมสาร การขนถ่าย โดยควบคุมปริมาณการเติมได้แม่นยำ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสูบส่งของเหลว-หนืด มาตรฐานยุโรป โทร 023223188, 0917741198 (เป้ การตลาด) หรือ ไลน์ sreich

Email:mkt2@sreichcompany.com

www.sreichcompany.com

#ปั๊มสแตนเลส #ปั๊มไดอะแฟรม #ปั๊มสูบส่งของเหลว #ปั๊มฟู้ดเกรด #ปั๊มเกรดอาหาร #ปั๊มยุโรป #ปั๊มTapflo #เครื่องสูบส่งของเหลว #เครื่องสูบส่งของหนืด #ปั๊ม #pump #tapflo #กระบวนการผลิตเครื่องดื่ม

พื้นที่โฆษณา
ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย mkt2sreich ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ หากบทความนี้มีความไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารญาณในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
พื้นที่โฆษณา