พื้นที่โฆษณา

ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - วันศุกร์แห่งชาติต้องฉลองกับ Friday Roast ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์เนื้ออบทุกคืนวันศุกร์ ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร เคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์

Press Release

ชอบหน้านี้?
Cape & Kantary ... 17 ก.ค. 66 27.3K

ฟังข่าวนี้

พื้นที่โฆษณา

ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในซอยหลังสวน ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มรสความอร่อยฉลองวันศุกร์แห่งชาติกับ “บุฟเฟ่ต์เนื้ออบมื้อค่ำ Friday Roast” ให้คุณได้อิ่มฟินจัดหนักไปกับบุฟเฟ่ต์เนื้ออบชั้นเลิศหลากหลายความอร่อยที่เชฟคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวเกรดพรีเมียม เนื้อแกะนำเข้าจากออสเตรเลีย ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิว ไก่ แฮม แซลมอน/ปลากะพงอบ และเมนูความอร่อยอีกมากมาย ทานคู่กับมันอบ ยอร์คเชียร์พุดดิ้ง (พุดดิ้งอบสไตล์อังกฤษ) และซอสนานาชนิด พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับอิตาเลียนพิซซ่าอบสดใหม่ สลัดบาร์ ผลไม้สด เค้ก และของหวานเลิศรส ให้คุณได้อิ่มอร่อยไม่อั้น ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น. (ออเดอร์สุดท้าย 23.00 น.) ในราคาเพียง 800++ บาท ต่อท่าน ตั้งแต่วันนี้ ถึงเดือนสิงหาคม 2566

สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมเคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ โทร. 02-658-7444 ต่อ 285 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.capehouse.com

* กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์สนับสนุนการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม

* โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทางช่องทางการติดต่อสื่อสารของโรงแรมฯ

พื้นที่โฆษณา
ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย Cape & Kantary Hotels ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ หากบทความนี้มีความไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารญาณในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
พื้นที่โฆษณา