พื้นที่โฆษณา

ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - สุดยอดวัตถุดิบเลอค่าประจำฤดูกาล “เห็ดทรัฟเฟิลดำ” ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์

Press Release

ชอบหน้านี้?
PRCGCW... 11 ก.ค. 66 20.2K

ฟังข่าวนี้

พื้นที่โฆษณา

เห็ดสีดำที่ขึ้นชื่อว่าแพงและมีกลิ่นหอมและรสสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ จนได้รับฉายาขนานนามว่าอัญมณีสุดล้ำค่าที่มาจากดิน และยังเป็นราชาแห่งเห็ดอีกด้วย เชฟลูก้า รุสโซ่ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมให้คุณได้พิสูจน์เมนูความอร่อยจากวัตถุดิบจากแดนไกลจากประเทศฝรั่งเศส เราขอภูมิใจนำเสนอเมนู “เห็ดทรัฟเฟิลดำ” วัตถุดิบเพชรเม็ดงามในครัวที่ผสมผสานกับวัตถุดิบอื่นก็ยิ่งเพิ่มความอร่อยจนคุณแทบจะร้องว้าว เชฟลูก้าได้คัดสรรนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม นำมาปรุงแต่งเป็นเมนูจานเด่นเลิศรสให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ คาปาชโช่เนื้อวากิวกับหอมแดงตุ๋นน้ำมัน ผักร็อคเก็ตและเห็ดทรัฟเฟิลดำ 1,350 บาท++, เบบี้ซูกินีออแกนิคเสิร์ฟพร้อมชีสสตราเชียเทลล่า ปลาแองโชวี่และเห็ดทรัฟเฟิลดำ 990 บาท++, ตากลิโอลินี่กับกระเทียมสีชมพู เห็ดพอชินี่และเห็ดทรัฟเฟิลดำ 1,290 บาท++, หอยเชลล์ฮอกไกโดย่าง เสิร์ฟพร้อมต้นกระเทียมตุ๋นและเห็ดทรัฟเฟิลดำ 1,450 บาท++, กุ้งแดงมาซาร่ากับ เลมอนมายองเนสและเห็ดทรัฟเฟิลดำ 1,650 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) เพิ่มอรรถรสและความประทับใจสำหรับมื้ออาหารสุดพิเศษแบบตระการตาด้วยวิวทิวทัศน์มหานครแบบ 360 และสัมผัสกับหลากหลายเมนูจานเด่นสุดพิเศษประจำห้องอาหารอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2566


ณ ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 01.00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-100-6255 หรือ E-mail: diningcgcw@chr.co.th

พื้นที่โฆษณา
ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย PRCGCW ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ หากบทความนี้มีความไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารญาณในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
พื้นที่โฆษณา