พื้นที่โฆษณา

ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - ข่าวประชาสัมพันธ์กระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจ

ข่าวประชาสัมพันธ์

Press Release

ชอบหน้านี้?
Healthy life... 28 เม.ย. 66 12.6K

ฟังข่าวนี้

พื้นที่โฆษณา

ข่าวประชาสัมพันธ์อาหารPlant-Based

การคิดค้นอาหารนวัตกรรมภาควิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ ม.สยาม

การคิดค้นผลิตภัณฑ์อาหารPlant-Basedเพื่อสุขภาพและมีประโยชน์


มาปรับเปลี่ยนอาหารให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยามได้คิดค้นสูตรอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพสามารถเก็บได้เป็นเวลานานโดย ไม่ต้องใส่สารเคมีหรือสารกันบูดจุดเด่นของอาหาร “กระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจ”เป็นขนมที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพะตัวเป็นการผสมผสานระหว่างภาคกลางและภาคเหนือกระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจจะมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศที่โดดเด่น กระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจจะเน้นแคลเซียมและไฟเบอร์จากผักเคลส่วนผสมหลักคือผักเคล ผักเคลช่วยในการลดน้ำหนักจัดเป็นอาหารที่ให้พลังงานต่ำ เพราะประกอบด้วยน้ำและใยอาหารสูงแต่มีแคลอรีต่ำ ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ บำรุงสายตา ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งกระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจสามารถทานเล่นได้ในระหว่างวัน ท่านใดที่สนใจสูตรหรือมีความประสงค์จะศึกษาเทคนิคการพัฒนาเทคโนโลยีอาหารนวัตกรรม สามารถติดต่อได้ที่ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม หรือเพจ Facebook :Food Technology & Siam University และเบอร์ติดต่อโทร 02-868-6000 ต่อ 5189

พื้นที่โฆษณา
ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย Healthy life ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ หากบทความนี้มีความไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารญาณในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
พื้นที่โฆษณา