ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - ข่าวประชาสัมพันธ์กระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจ
ข่าวประชาสัมพันธ์
Press Release
ฟังข่าวนี้
ข่าวประชาสัมพันธ์อาหารPlant-Based
การคิดค้นอาหารนวัตกรรมภาควิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ ม.สยาม
การคิดค้นผลิตภัณฑ์อาหารPlant-Basedเพื่อสุขภาพและมีประโยชน์
มาปรับเปลี่ยนอาหารให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยามได้คิดค้นสูตรอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพสามารถเก็บได้เป็นเวลานานโดย ไม่ต้องใส่สารเคมีหรือสารกันบูดจุดเด่นของอาหาร “กระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจ”เป็นขนมที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพะตัวเป็นการผสมผสานระหว่างภาคกลางและภาคเหนือกระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจจะมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศที่โดดเด่น กระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจจะเน้นแคลเซียมและไฟเบอร์จากผักเคลส่วนผสมหลักคือผักเคล ผักเคลช่วยในการลดน้ำหนักจัดเป็นอาหารที่ให้พลังงานต่ำ เพราะประกอบด้วยน้ำและใยอาหารสูงแต่มีแคลอรีต่ำ ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ บำรุงสายตา ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งกระหรี่ปั๊ปข้าวซอยไก่เจสามารถทานเล่นได้ในระหว่างวัน ท่านใดที่สนใจสูตรหรือมีความประสงค์จะศึกษาเทคนิคการพัฒนาเทคโนโลยีอาหารนวัตกรรม สามารถติดต่อได้ที่ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม หรือเพจ Facebook :Food Technology & Siam University และเบอร์ติดต่อโทร 02-868-6000 ต่อ 5189
แสดงความคิดเห็น