ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - มิกซ์ความอร่อยน่าลองสไตล์กวางตุ้งใน 1 จาน กับ หมูแดง หมูกรอบ และเป็ดย่าง ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ข่าวประชาสัมพันธ์
Press Release
ฟังข่าวนี้
ความอร่อยใน 1 จากตามคำเรียกร้องของนักชิม พลาดไม่ได้กับอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งต้นตำรับห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมด้วย เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ได้รังสรรค์นำเสนอความอร่อยกับเมนูอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งอย่าง หมูแดง หมูกรอบ และเป็ดย่างรสเลิศ ในราคา 850 บาท++ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม สะอาด สดใหม่ พร้อมให้คุณได้อิ่มเอมความอร่อยแล้ววันนี้ เมนูหมูแดง ต้นกำเนิดมาจากมณฑลกวางตุ้ง โดยใช้เครื่องเทศ 5 ชนิดด้วยกัน, เต้าหู้หมัก, ซอสฮอยซิน และเหล้าขาว, เมนูหมูกรอบ นำหมู 3 ชั้นไปต้ม และนำไปหมักในซอสไวน์ หัวหอม ขิง และพริกไทยเสฉวน โรยด้วยเม็ดเกลือ แล้วนำไปทอด, เมนูเป็ดย่าง นำเป็ดไปหมักกับหอมใหญ่ รากขิง กระเทียม เหล้าขาว และผงเครื่องเทศ 5 ชนดิ ซอสถั่วเหลือง ซอสฮอยซิน จากนั้นนำน้ำส้มสายชูและน้ำผึ้งไปเคลือบ เสียบไม้และนำไปย่าง
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ พร้อมให้บริการความอร่อยในทุกๆวันอีกทั้งยังมีเมนูอาหารตามสั่งสไตล์กวางตุ้งแท้ๆ ให้คุณได้เลือกลิ้มลองความอร่อย หรือจะจัดหนักจัดเต็มแบบไม่อั้นกับบุฟเฟต์ติ่มซำ ราคา 988 บาทถ้วน / ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ (ทุกวัน รวมเครื่องดื่มชาจีนร้อน – เย็น) ในเวลา 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – รับออเดอร์สุดท้ายของติ่มซำบุฟเฟ่ต์เวลา 20.00 น. ราคานี้สงวนสิทธิ์ไม่ร่วมกับส่วนลดต่างๆ
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ตั้งอยู่ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 22.30. น. (รับออเดอร์สุดท้าย 21.30 น. สำหรับเมนูอลาคาร์ท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 100 6255 หรือ
อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
แสดงความคิดเห็น