พื้นที่โฆษณา

ข่าวโปรโมชั่น - กระเพาะปลาสดกุ้งบดเจี๋ยนซอสเป๋าฮื้อ เมนูสุดพรีเมียมประจำเดือนจากห้องอาหารจีนวาล็อค

ข่าวประชาสัมพันธ์

Press Release

ชอบหน้านี้?
Carlton Hotel B... 24 เม.ย. 66 29.3K

ฟังข่าวนี้

พื้นที่โฆษณา

ห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดความอร่อยรับหน้าร้อนด้วยอาหารหรูสุดพรีเมี่ยมอย่างกระเพาะปลาสดกุ้งบดเจี๋ยนซอสเป๋าฮื้อ พิสูจน์ความอร่อยได้ตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายน 2566

เมนูนี้เชฟต้องใช้ความพิถีพิถันในการปรุง โดยนำไปตุ๋นกับซอสเป๋าฮื้อโฮมเมดสูตรพิเศษเป็นเวลานานถึง 8 ชั่วโมง จนซอสซึมเข้าเนื้อได้ความนุ่ม ละมุน เมื่อรับประทานเข้าไปจะสัมผัสได้ถึงรสชาติที่เข้มข้นแต่มีความละลายในปากทุกครั้งที่รับประทาน กระเพาะปลานับเป็นหนึ่งในเมนูสุดหรูราคาแพงอุดมไปด้วยคอลลาเจน มีสารช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย และช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ทั้งนี้ยังเป็นที่นิยมรับประทานในหมู่ชาวจีนอีกด้วย

กระเพาะปลาสดกุ้งบดเจี๋ยนซอสเป๋าฮื้อ เสิร์ฟมาในราคาจานละ 1,680 บาท++
ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2566

ห้องอาหารจีนวาล็อค ชั้น 2 โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท
มื้อกลางวัน ให้บริการตั้งแต่เวลา 11:30 น. – 14:30 น.
มื้อเย็น ให้บริการตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น.
ห้องอาหารจีนวาล็อค ได้รับรางวัลจากมิชลินไกด์ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 และได้ถูกบันทึกลงในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก “มิชลิน ไกด์” ประจำปี 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 090 7888 หรือ อีเมล์ Fbreservations@carltonhotel.co.th

พื้นที่โฆษณา
ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ หากบทความนี้มีความไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารญาณในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
พื้นที่โฆษณา